ReadyPlanet.com


แก้วน้ำที่ดีที่สุด


 

แก้วน้ำที่ดีที่สุด

 

หลังจากพิจารณาตัวเลือก 50 รายการและใช้เวลาทดสอบนานกว่า 60 ชั่วโมงเราคิดว่าแก้วน้ำ Bormioli Rocco Rock Bar เป็นแก้วดื่มอเนกประสงค์ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ มันมีความทนทานน้ำหนักเบาและมีให้เลือกหลายขนาดและในการทดสอบของเรามันสามารถรอดชีวิตจากความสูงที่เคาน์เตอร์เคาน์เตอร์ลงบนพื้นหินอ่อนได้หลายครั้ง สไตล์ Bistro สุดคลาสสิกของแก้ว Bormioli จับคู่กับภาชนะอาหารเกือบทุกชนิดจึงเหมาะสำหรับทุกโอกาส

 

1. การเลือกของเรา

 

แก้วดื่ม Bormioli Rocco Rock Bar ที่มีน้ำหนักเบาเป็นแก้วที่ทนทานที่สุดที่เราทดสอบ มันทำจากกระจกนิรภัย (ประเภทของแก้วที่ผ่านการอบด้วยความร้อนซึ่งมีความแข็งแรงและทนต่อการแตกหักที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่รุนแรงกว่าแก้วโซดาไลม์ทั่วไป) จึงสามารถใช้ได้ทั้งกับเครื่องดื่มร้อนและเย็น ผู้ทดสอบหลายคนชอบขนาดของแก้วนี้บอกว่าเหมาะสำหรับเครื่องดื่มหลากหลายชนิดรวมถึงน้ำน้ำผลไม้กาแฟเย็นเบียร์และไวน์ แก้วร็อคบาร์มีริมฝีปากที่หนากว่ารุ่นอัพเกรดของเราคือ Duralex Picardie แต่ก็ยังคงซ้อนกันอย่างเรียบร้อยโดยไม่ติด

 

2. เลือกงบประมาณ

 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินประมาณหนึ่งดอลลาร์ต่อแก้วเราขอแนะนำแก้วน้ำ IKEA 365+ เช่นเดียวกับตัวเลือกหลักของเราแก้ว 365+ ทำจากกระจกนิรภัยและสามารถเอาตัวรอดจากความสูง 3 ฟุตลงบนพื้นหินอ่อนได้ การออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นกันเองนั้นมาพร้อมกับภาชนะใส่อาหารหลากหลายรูปแบบและรูปทรงเรียวทำให้ง่ายต่อการถือและวางซ้อนกัน แก้วน้ำ 365+ ขายเป็นชุดหกแก้วและมีให้บริการใน 10 และ 15 ออนซ์

 

3. อัพเกรดตัวเลือก

 

เราขอแนะนำแก้ว Duralex Picardie ราคาแพงสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแก้วดื่มที่หรูหรากว่าสำหรับการใช้งานทุกวัน รูปร่างของแก้ว Picardie ที่มีรูปร่างโค้งมนทำให้มีความสุขที่จะถือและริมฝีปากที่เปล่งประกายเล็กน้อยให้ประสบการณ์การดื่มที่ดีที่สุดของแก้วใด ๆ ที่เราทดสอบ Picardie ผลิตในฝรั่งเศสจากกระจกนิรภัยทนทานพอที่จะรักษาความสูง 3 ฟุตบนพื้นหินอ่อน แก้ว Picardie นั้นหนักกว่าตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราเล็กน้อยและบางครั้งก็ติดกันเมื่อวางซ้อนกัน แต่โดยทั่วไปจะมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 3 ถึง 17 ออนซ์และมีตัวเลือกสีให้เลือกไม่กี่ขนาดที่ จำกัด ในทะเลหรือ ชุดแว่นตา 8 ออนซ์จำนวนหกตัวผสมสีจาก MoMA Design Store

 

สบันสนุนบทความด้วย คาสิ  โนออนไลน์ ที่มาของคำว่าเฮง

เป็นเว็ป บา  คาร่า ที่ติด TOP ของประเทศไทย

 

 

4. เยี่ยมมาก

 

แก้ว IKEA Godis นั้นสูงและแคบกว่าตัวเลือกแก้วอื่น ๆ ของเราซึ่งทำให้เป็นรูปร่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งน้ำและค็อกเทล มันดูคล้ายกับแก้วคอลลินกว้างและเรียวเพียงเล็กน้อยดังนั้นจึงสามารถวางซ้อนกันได้ (เมื่อซ้อนกันกับแก้ว 14 ออนซ์สองแก้วพวกเขาวัดได้สูงประมาณ8¾นิ้ว) เนื่องจากมันไม่ได้เป็นอารมณ์แก้ว Godis จึงไม่ควรใช้กับเครื่องดื่มร้อนและมันก็ไม่ทนทานเท่ากับตัวเลือกอื่น ๆ ของเรา มันช่วยให้รอดจากการตกได้ถึง 3 ฟุตบนพื้นไม้เนื้อแข็ง แต่ไม่ใช่บนพื้นหินอ่อน มันมีราคาน้อยกว่าหนึ่งดอลลาร์ต่อแก้วดังนั้นถ้าใครกัดฝุ่นที่คุณจะไม่อกหัก IKEA Godis มีจำหน่ายในชุดหกแก้วและมีสองขนาด: 8 และ 14 ออนซ์

 

5. เยี่ยมมาก

 

เราขอแนะนำให้ใช้แก้วน้ำอะคริลิกคลาสสิกขนาด 16 ออนซ์สำหรับใช้กลางแจ้งหรือถ้าคุณมีเด็กเล็กในครอบครัวของคุณ ผู้ทดสอบของเรารู้สึกประทับใจกับแก้วน้ำขนาดนี้ที่ดูเหมือนแก้วธรรมดาและในการทดสอบของเรามันไม่ได้จางหายหรือแตกในเครื่องล้างจานหลังจากผ่านไปกว่า 20 รอบการล้างและแห้ง เนื่องจากกว้างกว่าแก้วคอลลินทั่วไปจึงเหมาะสำหรับทั้งน้ำและค็อกเทล แว่นตาอะคริลิคของสหรัฐซ้อนกันได้ดี แต่เนื่องจากพวกมันสูงมากจึงใช้พื้นที่มากกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ของเรา แว่นตามีจำหน่ายหกชุดและมีหลายขนาด: 9, 12, 16 และ 24 ออนซ์
ผู้ตั้งกระทู้ Backjack153 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 01:43:25 IP : 180.183.126.44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล