ReadyPlanet.com


บ้าน


 บ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 บ้านเป็นสมบัติที่มนุษย์ไว้ใจมากที่สุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขารับประกันชีวิตที่สะดวกสบายและส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาเป็นวิธีหลักในการแสดงสถานะทางสังคมของผู้อยู่อาศัย และในโลกที่ทันสมัยและมีการแข่งขันสูงสถานะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงบางคนในสังคมชั้นสูงในปัจจุบัน

 The One - Bel-Air, California - 74,000 ตารางฟุต

 จินตนาการและสร้างโดยผู้สร้างภาพยนตร์และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Nile Niami, พื้นที่ 74,000 ตารางฟุตใน Bel Air, California, ฉายา“ The One” จะ - เมื่อเสร็จแล้ว - จะเป็นบ้านที่แพงที่สุดในอเมริกา ราคาของความงามที่ทันสมัยนี้เพิ่มขึ้นเป็นผลรวมที่น่าประหลาดใจของ $ 500 ล้านมากเกินไป อาจ. ใหญ่เกินไปหรือ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการถามใคร โอ้อวดเกินไป คำตอบก็เหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการถามใคร แต่สิ่งที่แน่นอนคือบ้านจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเกือบทุกอย่างที่คุณคิดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงห้องนอนใหญ่ขนาด 5,000 ตารางฟุตโรงละครสไตล์ไอแมกซ์สระว่ายน้ำสี่สระที่จอดรถไม่น้อยกว่า 30 คัน และไนท์คลับขนาด 8,500 ตารางฟุตด้วยห้องนอน 20 ห้องและห้องน้ำ 30 ห้องและห้องแมงกะพรุนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้ The One ดูเหมือนกับบ้านปาร์ตี้ที่ใช้สำหรับกิจกรรมทุกประเภทมากกว่าบ้านที่แท้จริง

 Villa Leopolda - French Riviera - 80,000 ตารางฟุต

 สร้างขึ้นระหว่างปี 1929 และ 1931 โดยสถาปนิกชาวอเมริกันชื่อ Ogden Codman Jr. และเป็นเจ้าของเศรษฐีชาวบราซิล Lily Safra จนถึงปี 2008 เมื่อในที่สุดเธอก็ขายให้กับผู้มีอำนาจชาวรัสเซีย Villa Leopolda เป็นหนังสือประวัติศาสตร์ในตัวเอง ตั้งอยู่ใน French Riviera ครั้งแรกมันเป็นของ King Leopold II แห่งเบลเยี่ยมที่สร้างมันขึ้นมาเป็นของขวัญสำหรับผู้เป็นที่รักของเขา Blanche ZéliaJoséphine Delacroix พื้นที่ 80,000 ตารางฟุตนั้นถูกใช้เป็นโรงพยาบาลทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ทุกวันนี้วิลล่าขนาดใหญ่ถูกมองว่าเป็นบ้านที่แพงที่สุดในยุโรปและได้รับการประเมินที่ประมาณ $ 500 ล้าน สถานที่ให้บริการแห่งนี้มีเกสต์เฮาส์สองแห่งรวม 11 ห้องนอนและ 14 ห้องน้ำสวนอันยิ่งใหญ่และอาจเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในทวีปทั้งหมด

 สนับสนุนโดย Lucaclub88                        เว็ป บา  คาร่าออนไลที่ติดTOPของประเทศไทยผู้ตั้งกระทู้ ฟา (tunaking789-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-16 00:12:11 IP : 14.207.45.27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล