ReadyPlanet.com


รัฐบาลให้ความสำคัญ


 

 รัฐบาลให้ความสำคัญ

อย่างมากกับระบบการทดสอบการติดตามและการติดตามของพวกเขาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาแม้กระทั่งการระบุว่าเป็น "การตีโลก" เป็นที่ชัดเจนจากการวิจัยของเราว่านี่ไม่ใช่กรณี - ระบบตามที่มันไม่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ " กล่าวนี่เป็นช่วงเวลาสำคัญที่รัฐบาลจะต้องดำเนินการในขณะนี้ เราเชื่อว่าจำเป็นต้องมีวิธีการใหม่วิธีการหนึ่งที่ย้ายออกจากระบบรวมศูนย์ที่ใช้วิธีการแบบท้องถิ่นเป็นอันดับแรก เรากำลังเรียกร้องให้รัฐบาลพิจารณาทบทวนหลักสูตรของตนอย่างเร่งด่วนเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีระบบที่พร้อมจะช่วยเหลือและไม่เป็นอุปสรรคต่อการฟื้นตัวของประเทศ”

 

ระบบการทดสอบและการติดตามการติดต่อของรัฐบาลสหราชอาณาจักรไม่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์และจะไม่สามารถตรวจพบ ได้เหมือนประเทศอื่น ๆ ตามรายงานของนักวิทยาศาสตร์อิสระอดีตผู้ให้คำปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์หัวหน้ารัฐบาลเซอร์เดวิดคิงซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำของกลุ่มปราชญ์อิสระกำลังเรียกร้องให้มีแนวทางใหม่เตือนว่ามาตรการในอังกฤษจะไม่เพียงพอที่จะรับผู้ติดต่อ 80% ของไวรัส ซึ่งพวกเขากล่าวว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้อัตราการติดเชื้อเพิ่มขึ้น

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า  ออนไลน์

 

โฆษกอย่างเป็นทางการของn กล่าวว่าแผนงานของรัฐบาล“ กำหนดเป้าหมายของเราในการเปิดผับบาร์และร้านกาแฟที่เปิดใหม่โดยเร็วที่สุด แต่วันที่ในโรดแมพคือวันที่ 4 กรกฎาคมขึ้นอยู่กับคำแนะนำในเวลานั้น "อย่างไรก็ตามรัฐมนตรีได้ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบเช่นการปกครองที่ธุรกิจสามารถวางเก้าอี้และโต๊ะบนทางเท้า การผ่อนคลายกฎเหล่านี้จะช่วยให้ร้านค้าอื่น ๆ สามารถให้บริการซื้อกลับบ้านได้ง่ายขึ้นตลอดการปิดกั้นข้อเสนอที่จะอนุญาตให้มีการเปิดสวนเบียร์ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนเป็นครั้งแรกในคืนวันอาทิตย์ในไฟแนนเชียลไทมส์ซึ่งอ้างเจ้าหน้าที่สามคนในกรุงลอนดอน

 

แต่ผู้ปกครองเข้าใจว่าอุตสาหกรรมผับไม่ได้บอกแผนการดังกล่าวและได้แจ้งรัฐบาลว่าผับส่วนใหญ่จะไมพร้อมภายในสองสัปดาห์อย่างไรก็ตามเนื่องจากระยะเวลาที่ใช้ในการผลิตเบียร์เพื่อจัดหาผับเช่นกัน เนื่องจากความซับซ้อนของการนำพนักงานกลับมาทำงานจัดเรียงทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและกำจัดเบียร์ที่ล้าสมัยเบียร์ที่ถูกโยนออกไปจะต้องถูกโยนทิ้งไป แต่เรื่องนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการพูดคุยกับกระดานน้ำท้องถิ่นในขณะที่กระบวนการจะต้องมีการบันทึกเพื่อตรวจสอบปริมาณที่ถูกกำจัดเพื่อให้ผับสามารถเรียกคืนปริมาณเบียร์ที่เหมาะสมจากผู้ผลิตเบียร์


 ผู้ตั้งกระทู้ ทุกคนคงรู้ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-10 00:03:42 IP : 180.183.109.29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล