ReadyPlanet.com


นวนิยายอาชญากรรมสก็อต 5 อันดับ


 

นวนิยายอาชญากรรมสก็อต 5 อันดับ


1  Chris Ugmy ค่อนข้างน่าเกลียดในเช้าวันหนึ่ง

ดูเหมือนว่าผิดที่เลือก Brookmyre รุ่นแรกเมื่อเขาเขียนนิยายที่มีความซับซ้อนเพื่อสำรวจจิตใจมนุษย์ แต่ก็ยังมีพลังต่อต้านที่ไม่อาจต้านทานได้ซึ่งค่อนข้างท้าทาย มันสร้างเสียงแปลกประหลาดและน่าอับอายของเขาและแนะนำให้รู้จักกับ Jack Parlabane ซึ่งเป็นตัวละครที่ถูกใช้งานมากที่สุดและถูกทารุณกรรม การเย้ยหยันส่วนหนึ่งความลึกลับส่วนหนึ่งและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่มันเต็มไปด้วยคำอธิบายทางสังคมที่คมกริบที่ไม่ต้องต่อย มันเริ่มต้นด้วยการหางานบนหิ้งของคนตายและขึ้นเนินจากที่นั่น

 

สนับสนุนโดย lucaclub88

 

 เว็บ บา  คา ร่า


2  สถานที่ประหารโดย Val McDermid

ถ้าคุณคิดว่าคุณรู้ว่านิยายอาชญากรรมคืออะไรให้อ่าน McDermid แล้วคุณจะรู้ว่าคุณประเมินต่ำเกินไป ใช่มีความตื่นเต้นบิดและแรงกระแทก แต่ก็มีความลึกและความรู้สึกทางอารมณ์ที่ยกระดับมันเกินกว่าความคิดใด ๆ ของสิ่งที่ผู้ค้นพบอาจเป็น นวนิยายเรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมของความสามารถของเธอในการมองเห็นอาชญากรรมและการเปิดเผย ที่นี่เธอมุ่งเน้นไปที่ผลกระทบที่มักจะถูกมองข้ามของการฆาตกรรมในชุมชนท้องถิ่นโดยวางไว้ด้านหน้าและศูนย์กลางแทนที่จะเป็นภายหลัง


3  Two Way Split โดย Allan Guthrie

หากหนังสือเล่มนี้เป็นนักมวยมันจะเป็นนักมวยปล้ำที่มีระดับ แบบลีนและกล้ามเนื้อตึงและเคลื่อนไหวเร็วและบรรจุหมัดขนาดใหญ่ สิ่งที่ขาดในผ้าตาหมากรุกมันมากกว่าทำขึ้นสำหรับในนัวร์ มันเป็นนักเก็ตหนังสือที่ไม่ต้มคำ Guthrie เชี่ยวชาญด้านการให้ antiheroes ที่เราสนใจโดยไม่ต้องใช้ความรู้สึกผิด ๆ ที่นี่เรายึดมั่นในการปล้นธนาคารที่กำลังมองหาการแก้แค้นขั้นสูงสุดสำหรับสมาชิกแก๊งเพื่อน


4  ฉากกรณีเลวร้ายที่สุดโดย Helen Fitzgerald

นี่อาจเป็นการโกงนิดหน่อยเนื่องจาก Fitzgerald เป็นชาวออสเตรเลีย แต่เธออาศัยอยู่ที่กลาสโกว์เป็นเวลา 30 ปีหนังสือตั้งอยู่ที่นี่และดูยอดเยี่ยม ดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มดีขึ้นจากหนังสือทุกเล่ม แต่ก็ทำให้ตัวเองเป็นงานที่ยากในการติดตามล่าสุดของเธอ ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นที่จับและตลกอื้อฉาวอร่อยมืดมนและมีอารมณ์ลึกซึ้งโดยมีตัวเอกว่าคุณจะรักหรือเกลียดหรือรัก (ความรักคือคำตอบที่ถูกต้อง) ฟิตซ์เจอรัลด์ไม่ประนีประนอมเมื่อเธอเขียนและนั่นคือเหตุผลที่คุณควรอ่าน


5  Cold Granite โดย Stuart MacBride

อันตรายหลักบนถนนสายต่าง ๆ ในอเบอร์ดีนเคยเป็นลมที่พัดโชยออกจากทะเลเหนือก่อนที่ MacBride จะเข้ามา เขาแปลงร่างมันให้เป็นมหานครที่น่าเกรงขามซึ่งเป็นบ้านของอาชญากรรมที่น่ากลัวและตัวละครแปลก ๆ มากมาย Cold Granite เป็นคนแรกในซีรี่ส์ที่ได้รับการยกระดับ DS Logan McRae ให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของนักสืบสวมชาวสก็อต MacBride เป็นนักเขียนที่ยอดเยี่ยมและหนังสือเล่มนี้แสดงให้เห็นถึงพลังของงานประพันธ์ของเขาเช่นเดียวกับความสามารถของเขาที่จะทำให้คุณหัวเราะคิกคักพร้อม ๆ กับทำให้คุณกลัวจอมปลอม

ผู้ตั้งกระทู้ 999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-10 21:36:09 IP : 180.183.50.89


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล