ReadyPlanet.com


หัวรุนแรงเอกลักษณ์สีดำ


 

หัวรุนแรงเอกลักษณ์สีดำ

ยังไม่มีความชัดเจนว่าหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นใช้รายงาน "ความคลั่งไคล้อัตลักษณ์ความคลั่งไคล้ดำ" ได้อย่างไร แต่หากการคุกคามนั้นร้ายแรงตามรายงานขอที่แสดงว่าไม่ได้ถูกฟ้องร้องดำเนินคดีกับรัฐบาลกลางที่ประสบความสำเร็จ จากการวิเคราะห์ของ นั้นคดีของเดวิสและบอลด์วินเป็นคดีความของรัฐบาลกลางเดียวของบุคคลทีพิจารณาว่าเป็ซึ่งส่งผลให้เกิดความเชื่อมั่น จากการเปรียบเทียบการวิเคราะห์พบว่ากลุ่มหัวรุนแรงปีกขวา 268


ในขณะที่รายงานข่าวหลายฉบับอ้างถึงกรณีของนักกิจกรรมเท็กซัสผู้สนับสนุนสิทธิของเจ้าของปืนสีดำในฐานะผู้ฟ้องคดีครั้งแรกที่รู้จักกันในชื่อ ประชาชนเริ่มมีความมั่นใจในช่วงต้นปี 2557 จากการประท้วงของเฟอร์กูสัน แดเนียลส์ซึ่งชื่อ เป็นผู้กระทำความผิดด้วยอาวุธหลายเดือนหลังจากรายงานของแต่ผู้พิพากษาสั่งยกเลิกข้อหาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในกรณีใด ๆ เหล่านี้รวมถึงที่มาของฉลาก "อัตลักษณ์ผู้คลั่งไคล้ดำ"


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า  ออนไลน์ 


ไม่มีอีกห้าคนที่ถูกอ้างถึงในรายงานปี 2017 ของที่ถูกดำเนินคดีทางรัฐบาล พวกเขารวมถึงชายผิวดำสามคนที่ถูกโจมตีและในสองกรณีถูกสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจในนิวยอร์กแบตันรูชและดัลลัสถึงแม้ว่ารายงานของจะไม่เชื่อมโยงการกระทำของพวกเขากับกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งหรืออุดมการณ์ที่ชัดเจน ชายคนหนึ่งที่ยิงที่สถานีตำรวจสองแห่งในรัฐอินเดียนาในเดือนตุลาคม 2559 และอีกคนที่ขับรถของเขาไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามคนในรัฐแอริโซนาในเดือนกันยายน 2559 ซึ่งทั้งคู่ถูกดำเนินคดีในข้อหาของรัฐ - ดูเหมือนว่าจะทำตัวเป็นอิสระจากกลุ่มใด ๆ . ตำรวจสามคนถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุ


เดวิสเองในขณะที่เขาเพิ่งเข้าร่วมพรรคนิวแบล็กแพนเทอร์พบว่าได้วางแผนการวางระเบิดที่เซนต์หลุยส์โดยปราศจากความรู้หรือการสนับสนุนของกลุ่ม และเขายังเป็นที่รู้จักในนามตำรวจว่าเป็นผู้อุทิศตนให้กับวิหารวิทยาศาสตร์มัวร์แห่งอเมริกาซึ่งเป็นรูปแบบสีดำของขบวนการพลเมืองสีขาวที่ครอบงำอย่างท่วมท้นอุดมการณ์หัวรุนแรงในประเทศที่เป็นที่รู้จักกันดีของเอฟบีไอ
ผู้ตั้งกระทู้ คนป่า วัดราม :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-04 01:11:43 IP : 180.183.123.139


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4382136)

jetsadabet

ผู้แสดงความคิดเห็น seoruay (seoruay-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2020-06-14 13:24:13 IP : 49.49.241.69[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล