ReadyPlanet.com


5 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเนเธอร์แลนด์


 

5 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเนเธอร์แลนด์

 

 

 

เนเธอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีประชากรหนาแน่นส่วนหนึ่งถูกนำกลับคืนมาจากทะเลโดยมีพื้นที่ประมาณครึ่งหนึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาที่เนเธอร์แลนด์เพื่อเยี่ยมชมอัมสเตอร์ดัม แต่ฮอลแลนด์มีสิ่งให้คุณมากมายนอกเมืองหลวง ภูมิทัศน์เรียบเหมาะสำหรับการขี่จักรยานกับใจกลางเมืองประวัติศาสตร์กังหันลมแบบคลาสสิกและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งประเทศ ในทิศตะวันตกและทิศตะวันตกเฉียงเหนือชายฝั่งยาวถูกทำเครื่องหมายด้วยไมล์ต่อไมล์จากเนินทรายป้องกันและหาดทราย ในช่วงฤดูใบไม้ผลิสวนดอกไม้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเนเธอร์แลนด์ให้ภาพที่มีสีสันสดใส


5. สวน Keukenhof


Keukenhof Gardens เป็นสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมดอกไม้ดัตช์ มีการปลูกหลอดไฟประมาณเจ็ดล้านดอกในสวนเป็นประจำทุกปีด้วยดอกทิวลิปไม่เพียง แต่ยังปลูกผักตบชวาดอกแดฟโฟดิลและดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิอื่น ๆ สวนเปิดให้บริการตั้งแต่สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคม Keukenhof เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องที่ยวที่เยี่ยมที่สุดในเนเธอร์แลนด์


4. ศาลากลาง Delft


ศาลาว่าการในเดลฟต์เป็นอาคารสไตล์เรอเนสซองซ์บนจัตุรัส Markt ตรงข้ามกับ Nieuwe Kerk (โบสถ์ใหม่) แต่เดิมออกแบบโดยสถาปนิกชาวดัตช์ Hendrick de Keyser มันเปลี่ยนไปอย่างมากในช่วงหลายศตวรรษและได้รับการบูรณะในศตวรรษที่ 20 ให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย


สนับสนุนโดย Lucaclub88

เว็ป บา  คาร่า ที่ติดTOPของประเทศไทย3. หมู่เกาะฟริเซียนตะวันตก


เกาะ West Frisian หรือ Waddeneilanden ในภาษาดัตช์เป็นเกาะในทะเลเหนือนอกชายฝั่งดัตช์ พวกเขาดำเนินการต่อไปทางตะวันออกต่อไปเป็นหมู่เกาะฟริเซียนตะวันออกของเยอรมัน หมู่เกาะแยกทะเลเหนือออกจากทะเลตื้นเขินด้วยโคลนโคลน ภายใต้การดูแลของมัคคุเทศก์ที่มีใบอนุญาตสามารถเดินทางไปยังเกาะหลายแห่งได้ด้วยการเดินบนโคลนในช่วงกระแสน้ำต่ำ การขี่จักรยานบนเกาะเป็นวิธีการขนส่งที่ดีที่สุด


2. Leiden Canals ค้นหาโรงแรม


ไลเดนเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์บ้านเกิดของแรมแบรนดท์และลำคลองที่สวยงาม สาขาสองแห่งของแม่น้ำไรน์เข้าสู่ไลเดนทางทิศตะวันออกและรวมตัวกันในใจกลางเมืองซึ่งมีคลองเล็ก ๆ หลายแห่ง ศูนย์กลางเก่าแก่ของไลเดนเป็นหนึ่งในศูนย์กลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 17 ในเนเธอร์แลนด์รองจากอัมสเตอร์ดัม


1. คลองแห่งอัมสเตอร์ดัมที่พักในอัมสเตอร์ดัม


อัมสเตอร์ดัมเริ่มสร้างคลองที่มีชื่อเสียงในศตวรรษที่ 17 ในช่วงยุคทองของชาวดัตช์ คลองสามสายหลักคือ Herengracht, Prinsengracht และ Keizersgracht ก่อตัวเป็นศูนย์กลางรอบเมืองซึ่งรู้จักกันในชื่อ grachtengordel วันนี้มีคลองมากกว่า 100 กม. (60 ไมล์) และสะพาน 1,500 แห่ง ข้างคลองหลักคืออาคาร 1550 อันยิ่งใหญ่


 ผู้ตั้งกระทู้ Backjakc153 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-10 03:16:36 IP : 180.183.109.29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล